ĐIỂM BẮN PHÁO HOA TẾT KIÊN GIANG 2024

ĐIỂM BẮN PHÁO HOA TẾT KIÊN GIANG 2024

1. THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ.

Khi bóng tối buông xuống trên vùng đất Kiên Giang, ánh sáng rực rỡ của pháo hoa bắt đầu tỏa sáng, mang theo những ước mơ và hy vọng của một năm mới hứa hẹn. Tại TP. Rạch Giá, con đường Trần Quang Khải, khu đô thị Phú Cường, Công viên văn hóa An Hòa, và cả hai trung tâm thương mại lớn đều ngập tràn không khí lễ hội. Ánh đèn lung linh, những gian hàng hoa xuân tươi thắm cùng tiếng cười vui vẻ của người dân tạo nên một bức tranh sống động, đầy màu sắc.

Chương trình nghệ thuật tổng hợp không chỉ là dịp để chào đón xuân mới mà còn là cơ hội để nhìn lại những thành tựu kinh tế – xã hội mà Kiên Giang đã đạt được trong năm qua. Những video clip giới thiệu được chiếu xen kẽ, như những mảnh ghép kể về một năm đầy nỗ lực và thành công. Sự kỳ vọng và hứa hẹn cho năm 2024 càng khiến không khí trở nên hào hứng và tràn đầy niềm tin.

  • Địa Điểm: Lễ hội bắn pháo hoa sẽ được diễn ra tại trung tâm sinh hoạt cộng đồng Tp. Rạch Giá (quản trường Trần Quang Khải)
  • Thời Gian: 22 giờ 00 (30 tết) ngày 9/2/2024 nhầm .

Đúng 22 giờ, bầu trời Kiên Giang bùng nổ với những ánh sáng rực rỡ của pháo hoa, đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới. Mỗi vụ nổ là một lời chúc phúc, một ước nguyện cho một năm an lành, thịnh vượng.

2. THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC

Trong khi đó, tại TP. Phú Quốc, UBND tỉnh đã giao trách nhiệm tổ chức một lễ hội đón giao thừa hoành tráng. Sự chuẩn bị cẩn thận và tỉ mỉ cho thấy sự quyết tâm của địa phương trong việc tạo nên một sự kiện không chỉ an toàn theo quy định mà còn đầy ấn tượng và ý nghĩa.

  • Địa Điểm: tại khu vực sân bay cũ, Phú Quốc
  • Thời Gian: 22 giờ 00 (30 tết) ngày 9/2/2024.

Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, lễ hội pháo hoa Tết 2024 tại Kiên Giang không chỉ là dịp để người dân và du khách thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui và hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Related Stories

spot_img

Discover

Crown Retreat – Quy Nhơn 

Crown Retreat Quy Nhơn, tọa lạc tại tỉnh Bình Định, là điểm đến lý...

PALM BEACH HOTEL – PHÚ YÊN

1. ĐÔI NÉT VỀ PALM BEACH HOTEL Palm Beach Hotel Nằm bình yên tại làng...

PAMY HOMESTAY PHÚ YÊN

ĐÔI NÉT VỀ PAMY HOMESTAY PHÚ YÊN Pamy Homestay tọa lạc tại tỉnh Phú Yên,...

Làng Chài Homestay Phú Yên – Swimming Pool 

ĐÔI NÉT VỀ LÀNG CHÀI HOMESTAY Làng Chài Homestay Phú Yên, tọa lạc tại vị...

HÒN DẤU RESORT HẢI PHÒNG: Trải Nghiệm Nghỉ Dưỡng...

1. ĐÔI NÉT VỀ RESORT HÒN DẦU Hòn Dấu Resort, một viên ngọc quý...

TAM ĐẢO VALLEY BUNGALOW

1. ĐÔI NÉT VỀ TAM ĐẢO VALLEY BUNGALOW Tam Đảo Valley Bungalow - điểm...

Popular Categories

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here